Top Ad unit 728 × 90

Nano là gì ? Sự ra đời Nano?


Nano là gì ? Sự ra đời Nano?

Nano là đồng tiền điện tử có mã nguồn mở của một loại tiền tệ số phân cấp nhằm cung cấp khả năng mở rộng và giao dịch nhanh chóng hơn và không mất phí.
Với Nano, mỗi tài khoản có blockchain riêng của họ như là một phần của đồ thị tuần hoàn hướng lớn hơn.
Mỗi người dùng cá nhân cung cấp sức mạnh tính toán để xác minh các giao dịch của riêng họ, có nghĩa là toàn bộ mạng không cần phải cập nhật sổ kế toán tổng thể với nhau trong các khối lớn.
Đội ngũ Nano tập hợp chuyên môn về công nghệ, chiến lược và định hướng kinh doanh từ các tổ chức hàng đầu trong từng lĩnh vực cụ thể như:

Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của các thành viên khác. Mục tiêu đội ngũ nhắm đến là tăng cường khả năng mở rộng, tăng thời gian giao dịch và tiết kiệm năng lượng cho mỗi giao dịch.

Giá Nano của hôm nay (27/4/2018)

Hôm nay giá Nano đạt $7,35 USD tăng 6,22% so với ngày hôm qua.
Tổng vốn hóa thị trường là $978.708.684 USD tương đương 105.636 BTC
Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $13.465.800 USD tương đương 1.453 BTC
Hiện đang có 133.248.289 NANO đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.
Số lượng Nano tối đa là 133.248.290 NANO.

Thông tin của Nano? Có nên đầu tư vào Nano?

Ra mắt vào năm 2015 bởi Colin LeMahieu như RaiBlocks, Nano là nền tảng thanh toán có độ trễ thấp đòi hỏi tài nguyên tối thiểu; làm cho Nano lý tưởng cho các giao dịch ngang hàng.
Nó hướng tới mục tiêu như:
Giao dịch tức thì: Các giao dịch Nano xảy ra ngay lập tức, vì vậy nó là loại tiền bạn có thể sử dụng hàng ngày cho các giao dịch mua lớn hay nhỏ.
Không phí: Thanh toán cho giao dịch mua, không phải đặc quyền - không tính phí cho bất kỳ thứ gì bạn mua, từ vé xe buýt đến chuyến bay hạng thương gia.
Vô hạn khả năng mở rộng: Nano có thể xử lý hơn 1000 lần giao dịch mỗi giây so với Bitcoin, vì vậy bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn trong hàng đợi.
Nano hoạt động trên một kiến trúc là “block lattice – mạng tinh thể khối”. Nano không chỉ là một chuỗi Blockchain mà còn là nơi đó mỗi người dùng (hay địa chỉ) có thể bổ sung chuỗi riêng của mình.
Đây là đồng tiền hướng đến nhiều tính năng lợi ích cho người dùng. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu nó hãy tìm hiểu cũng như theo dõi biến động giá của nó để chọn được thời điểm đầu tư thích hợp.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Nano đơn giản và an toàn nhất

Nano hiện đang được hỗ trợ tại các sàn giao dịch cụ thể như:
Theo bảng thống kê trên của Coinmarket, bạn có thể thấy hiện nay chỉ có NANO đang được trao đổi chủ yếu với BTC, ETH và USDT. Đây là 3 đồng coin cơ bản trong các sàn giào dịch nên mua bán rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể mua BTC, ETH và USDT tại sàn giao dịch Kenniex để được hưởng giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay.
Nếu bạn có nhu cầu giao dịch mua bán bitcoin trực tiếp hãy đến tại trụ sở đặt tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện giao dịch trực tiếp cũng như nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm 24/7.
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức tiền điện tử cùng với biến động thị trường coin để nhà đầu tư dễ theo dõi.
Nếu có nhu cầu giao dịch hãy truy cập vào trang web trên nhé. Xin cảm ơn.

Nano là gì ? Sự ra đời Nano? Reviewed by Hoang Anh on tháng 8 17, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by THANHPHOBINHDUONG.NET © 2017 - 2018
Designed by HomeNext.vn

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.