Top Ad unit 728 × 90

TỔNG HỢP CÁC LINK LIVESTREAM BÀI DẠY PHÂN TÍCH KỸ THUẬT TRADE COIN FREE CỦA HOÀNG LINH (LSTEVEN)

 TỔNG HỢP CÁC LINK LIVESTREAM BÀI DẠY PHÂN TÍCH KỸ THUẬT TRADE COIN FREE CỦA HOÀNG LINH (LSTEVEN)
Hãy SHARE về tường của bạn để lưu lại nếu một ngày nào đó bạn cần dùng đến nó.
Một số VẤN ĐỀ VỀ TỆ NẠN MỞ LỚP TRADE COIN THU TIỀN KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG và TỔNG HỢP CÁC ĐƯỜNG LINK VIDEO LS DẠY MIỄN PHÍ.
Tất cả những kiến thức này tuy là FREE nhưng mình dám khẳng định nó hơn rất nhiều so với các lớp 20-40 triệu ngoài thị trường mà các bạn đang học. Với những kiến thức này, LS có thể hoàn toàn mở lớp để thu tiền nhưng LS không mở lớp mà muốn dạy kiến thức này FREE vì mình đam mê crypto và đam mê việc chia sẻ, có thể sẽ góp phần giảm thiểu thiệt hại thua lỗ của mọi người phần nào hay phần đó và giảm thiểu tình trạng mở lớp học dạy trade và lớp học ptkt tràn lan ở trên cộng đồng crypto VN bây giờ. Nếu bạn đã từng học ở một khoá mà các bạn đã phải đóng tiền mà họ không dạy được bạn hơn những gì LS chia sẻ MIỄN PHÍ hoặc các bạn không thể thực sự biết phân tích biết điểm BUY/SELL thì mình khuyến khích các bạn lên tiến phàn đối bằng các feedback cho cộng đồng biết được thực chất chất lượng của các lớp học mà các bạn đã học để người sau không phải mắc phải. Mình biết có nhiều bạn học xong không biết gì, càng trade càng thua lỗ nặng hơn nhưng không dám lên tiếng vì sợ mang tiếng là đi học tào lao, nhưng càng im lặng các bạn lại đang càng tiếp tay cho những thằng thầy lừa đảo đó. Những kiến thức họ dạy các bạn, các bạn có thể Goolgle để hoàn toàn có thể tự học mà không mất một đồng xu nào cả, đừng nhìn vào những gì họ quảng cáo, tiếp thị và làm hình ảnh ăn con này con kia, mình xin khẳng định với các bạn HƠN 90% CÁC LỚP HỌC TRADE BÂY GIỜ LÀ LỪA ĐẢO.
Nếu các bạn không tin những gì mình nói thì có thể xem qua các bài dạy của mình và sau đó đăng ký đi học một lớp học 20-40tr nào đó trong cộng đồng mạng về PTKT trade coin, nếu họ DẠY THU TIỀN hơn những gì LS DẠY FREE cho các bạn mình sẽ tặng các bạn tiền bạn đã bỏ ra để đi học thử. Mình dám cam đoan bằng danh dự của mình là các bạn đủ hiểu rồi đó, các bạn xem nhiều hay share nhiều cái kiến thức FREE này của mình mình chẳng được một lợi ích gì cả, không được view quảng cáo, không được donate ủng hộ, không được tiền học phí hay bất cứ thứ gì về mặt kinh tế trực tiếp nào cả. Cái mình được là nếu cộng đồng trade coin VN mình thực sự hiểu biết và thực sự insight thì môi trường đầu tư, môi trường phát triển chung của crypto ở VN mới thực sự lớn mạnh và bền vững và mình cũng được hưởng lợi gián tiếp từ một môi trường “trong sạch" không còn bóng dáng và TỆ NẠN MỞ LỚP TRADE COIN như bây giờ.
Hi vọng mọi người sẽ cùng góp sức trong công cuộc thanh lọc các lớp dạy trade coin, tạo một cộng đồng crypto ở VN thực sự Insight.
Nếu bạn đã từng học hoặc đã từng biết một lớp học trade coin nào đó chất lượng không tốt, hãy comment ở đây hoặc gửi tin nhắn riêng cho mình, mình sẽ tổng hợp thành một Topic công bố những lớp học không chất lượng được cộng đồng phản ánh nhiều nhất.
Dưới đây là các kiến thức cơ bản mà LS đã tích luỹ kinh nghiệm được trong quá trình Trade và nó đã mang lại cho LS khá nhiều tiền khi áp dụng những phương pháp này, ngoài ra còn một số các bí quyết chưa thể chia sẻ nữa nhưng những kiến thức cơ bản này và những gợi ý tư duy trong bài dạy mình tin các bạn đã có đủ kiến thức để có thể hạn chế việc lỗ và cải thiện dần thu nhập qua việc trade. LS vẫn sẽ tiếp tục chia sẻ các kinh nghiệm và kiến thức MIỄN PHÍ trong thời gian tới.
Ps: Do một số phần đang dạy thì bị rớt mạng nên phải livestream lại và bài học bị chia làm nhiều phần.
👉 Bài đầu: hướng dẫn sử dụng Fibonanci: https://www.facebook.com/LStevenIG/videos/vb.100022085025717/170561707023329/?type=3
👉 Bài số 01 - Lý thuyết sóng, cặp tỉ giá, xu hướng, hỗ trợ và kháng cự
👉 Bài số 02 - Đường trung bình MA, Bollinger band
👉 Bài số 03 - Sử dụng MACD:
👉 Bài số 04: Sử dụng RSI.
👉 Bài số 05: Sử dụng phân tích phương pháp Ichimoku
👉 Buổi số 06: Sử dụng phânt ích chỉ số volume:
👉 Bài số 07: Ôn tập và kết hợp các công cụ kỹ thuật để phân tích
👉 Bài số 08: Các lỗi thường gặp trong trade coin.
👉 Bài số 09: Sử dụng công cụ ADX (DMI) xem lực của xu hướng.
👉 Bài số 10 : to be continued…….
TỔNG HỢP CÁC LINK LIVESTREAM BÀI DẠY PHÂN TÍCH KỸ THUẬT TRADE COIN FREE CỦA HOÀNG LINH (LSTEVEN) Reviewed by Unknown on tháng 8 18, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by THANHPHOBINHDUONG.NET © 2017 - 2018
Designed by HomeNext.vn

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.