Top Ad unit 728 × 90

The Habitat Bình Dương – Nối tiếp thành công của VSIP tại Việt Nam

Tháng 9 vừa qua, tỉnh Bình Dương vinh hạnh đón tiếp Phó Thủ tướng Việt Nam Trương Hòa Bình và Phó Thủ tướng Singapore Teo Chee Hean về dự lễ kỷ niệm 20 năm thành lập VSIP do Tổng công ty VSIP tổ chức, đánh dấu sự thành công của mô hình khu liên hợp công nghiệp - đô thị - dịch vụ hàng đầu quốc gia.
Trong hai thập kỷ qua, VSIP đã thu hút tổng vốn đầu tư lên đến 9 tỷ đô la Mỹ từ hơn 630 công ty đa quốc gia. Vận dụng kinh nghiệm quản trị quốc tế và phương thức vận hành hiệu quả từ Singapore, VSIP thúc đẩy quá trình chuyển đổi và nâng cao giá trị kinh tế từ đóng góp của các khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài. Các dự án VSIP có quy hoạch tổng thể hiện đại, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hệ thống giao thông kết nối tốt, tiên phong áp dụng các sáng kiến bền vững tạo ra một môi trường sống, làm việc, học tập và vui chơi đẳng cấp quốc tế cho cộng đồng hơn 174.000 người lao động trong và ngoài nước.
Tiếp nối sự thành công của các dự án khu công nghiệp, năm 2016 cũng đánh dấu những bước tiến đáng kể trong mảng bất động sản dân dụng của VSIP tại các tỉnh thành. Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên gia, dự án khu căn hộ đẳng cấp quốc tế The Habitat Bình Dương đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và khách hàng với gần 100% căn hộ của tòa tháp đầu tiên đã chính thức có chủ. Công ty TNHH Phát triển VSIP-Sembcorp Gateway, đơn vị phát triển dự án, cùng các đối tác lớn từ Singapore và Nhật Bản đang ráo riết chuẩn bị cho lễ mở bán tòa tháp thứ 2 (Tòa View Plus).
The Habitat Bình Dương – Nối tiếp thành công của VSIP tại Việt Nam
Dự án The Habitat được quy hoạch phát triển gồm 11 tòa tháp. Tòa View Plus có lợi thế vượt trội với vị thế chính diện ngay cửa ngõ chính ra vào dự án. Nằm ở vị trí “trung tâm của trung tâm”, tòa View Plus sở hữu một tầm nhìn thoáng rộng bốn hướng, ngay chính diện là hồ bơi và sân vườn tuyệt đẹp. Từ ban công căn hộ của mình, gia chủ sẽ có thể phóng tầm mắt bao quát toàn bộ không gian sống xanh thoáng đãng xung quanh. Ngoài đẳng cấp, tòa tháp A1 còn đem lại cho cư dân phong cách sống năng động và chất lượng sống tiện nghi nhờ thiết kế tòa tháp nằm sát cạnh hồ bơi và khu phòng tập đa năng cộng đồng đang được xây dựng và sẽ sớm hoàn thiện vào tháng 1/2017 trước khi bàn giao căn hộ.
Với 128 căn hộ thuộc tòa View Plus sắp được tung ra vào thời điểm bất động sản tại Bình Dương và khu vực giáp ranh TP.HCM đang tăng nhiệt, dự án được các chuyên gia dự đoán sẽ tạo sóng đặc biệt là trong dịp cuối năm, thời điểm vàng của giới kinh doanh bất động sản.
Nói về triển vọng đầu tư bất động sản tại Bình Dương, hầu hết các chuyên gia và nhà đầu tư đều đánh giá khá tốt. Theo quy hoạch đã được Thủ tướng phê duyệt, Bình Dương sẽ là thành phố trực thuộc trung ương trước 2020 (cùng với TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ). Mặt khác, tốc độ tăng trưởng, đô thị hóa của Bình Dương luôn ổn định ở mức cao cũng tạo ra niềm tin cho các nhà đầu tư. Hiện toàn tỉnh Bình Dương có trên 2.000 dự án FDI đang hoạt động, mỗi năm tỉnh đều thu hút thêm 1-2 tỷ USD vốn FDI.
The Habitat Bình Dương – Nối tiếp thành công của VSIP tại Việt Nam

Theo TTDN
The Habitat Bình Dương – Nối tiếp thành công của VSIP tại Việt Nam Reviewed by Unknown on tháng 11 15, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by THANHPHOBINHDUONG.NET © 2017 - 2018
Designed by HomeNext.vn

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.