Top Ad unit 728 × 90

Khu công nghệ cao Mapletree Bình Dương


Phối cảnh tổng thể
Nhằm mục đích hỗ trợ, nâng cao và đáp ứng hơn nữa nhu cầu sản xuất kinh doanh hiện đại của các doanh nghiệp, Khu công nghiệp kỹ thuật cao Mapletree tại Bình Dương (“MBC”), một dự án khu công nghệ cao độc đáo và hài hòa về tổng thể, sẽ là một địa điểm chiến lược có những tòa nhà văn phòng cho thuê cùng với các dịch vụ hỗ trợ khác.

Khu công nghiệp kỹ thuật cao Mapletree mang đến những giá trị tốt nhất cho các khách hàng ở khắp Châu Á. Dù ở Singapore hay Việt Nam, Khu công nghiệp kỹ thuật cao Mapletree đều cung cấp không gian sản xuất kinh doanh chất lượng cao tọa lạc bên ngoài những khu trung tâm thành phố đắt đỏ và được thiết kế với những tiêu chuẩn kỹ thuật ”hạng ưu” cùng rất nhiều tiện ích mà các đối tác lâu dài của chúng tôi mong muốn có được.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược trong Thành phố mới Bình Dương, thủ phủ được quy hoạch mới của tỉnh Bình Dương, MBC sẽ là khu công nghiệp kỹ thuật cao hàng đầu tại Việt Nam.

Quy hoạch tổng thể
- Khuôn viên xanh: Được thiết kế dựa trên mô hình yêu thích không gian xanh của Singapore, Khu công nghiệp kỹ thuật cao Mapletree Bình Dương trải dài trong một khuôn viên xanh rộng là nơi lý tưởng cho một khu công nghiệp kỹ thuật cao.

Bên cạnh những khu vườn rợp bóng cây xanh là những khoảng không gian xanh dành riêng cho các doanh nghiệp góp phần tạo nên môi trường làm việc dễ chịu.

- Sự hài hòa về kiến trúc: với vai trò là chủ đầu tư, Khu công nghiệp kỹ thuật cao Mapletree sẽ đảm bảo hạ tầng và hệ thống đường được thiết kế với chất lượng cao và hài hòa về kiến trúc. Khu công nghiệp kỹ thuật cao Mapletree cũng sẽ đảm bảo các công trình xây dựng bên trong tuân thủ theo các qui định về quy hoạch.
Chúng tôi rất linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp cho dù đó là doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Chúng tôi luôn có giải pháp cho các nhu cầu về diện tích hiện tại cũng như những kế hoạch mở rộng trong tương lai của các doanh nghiệp.

- Quản lý khu công nghiệp: Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tận tâm phụ trách quản lý khu công nghiệp giúp cho hoạt động của doanh nghiệp diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả.

Theo quy hoạch tổng thể, MBC @ Bình Dương được chia thành năm phân khu để triển khai xây dựng.

Văn phòng sẽ được xây dựng trong phân khu dịch vụ trong khi phân khu công nghiệp 1 & 2 được phân lô để xây dựng Mặt Bằng SXKD Xây Sẵn. Ngoài công viên trung tâm lớn, còn có nhiều diện tích cây xanh được lên kế hoạch xây dựng trong khuôn viên dự án.

Quy hoạch theo giai đoạn

Khu công nghệ kỹ thuật cao Mapletree @ Bình Dương dự kiến chia làm 4 giai đoạn triển khai. Giai đoạn 1 bắt đầu được triển khai trong 6 tháng đầu năm 2010.
Khu văn phòng
Tiện ích

- Trong khuôn viên MBC: các cửa hàng ăn uống, các khu vui chơi giải trí bên cạnh khu sản xuất kinh doanh hiện đại sẽ làm cho Khu công nghiệp kỹ thuật cao Mapletree trở thành một trung tâm kinh doanh mới và lý tưởng. MBC cung cấp một môi trường làm việc-sinh sống lý tưởng cho các nhân viên giúp cân bằng cuộc sống.

Rất nhiều tiện ích như nhà hàng và cửa hàng bán lẻ sẽ đáp ứng cho nhu cầu của cư dân đang sinh sống và làm việc tại đây.

- Xung quanh MBC: là hàng loạt các tiện ích cao cấp như: khu nhà ở chuyên gia The Oasis, Homez @ The Canary, Ecolakes, Coco Land; Trường cao đẳng nghề Việt Nam Singapore, trường quốc tế Singapore Kinderworld, trường đại học quốc tế Miền Đông; Bệnh viện Becamex, bệnh viện Hạnh Phúc; Trung tâm mua sắm Minh Sang Plaza, Promenade Mall, GS Retail, sân golf Sông Bé, sân golf Twin Doves, khu du lịch Đại Nam...
Công viên trung tâm
Hạ tầng

Một trong những thuận lợi khi đặt cơ sở sản xuất kinh doanh trong một khu công nghệ cao đã được quy hoạch tốt là doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hiện đại, nhờ đó mà doanh nghiệp đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Với đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật, MBC sẽ hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông công nghệ cao.

- Điện: Khu Công Nghiệp có thể cung cấp điện công suất tối đa là 200 MVA thông qua Mạng Lưới Điện Quốc Gia
- Hệ thống viễn thông: Đường cáp quang ngầm tốc độ cao được dẫn tới từng lô đất, tốc độ đường truyền lên đến 100 MBPS
- Hệ thống cấp nước: 6000 m3 mỗi ngày sẽ được cung cấp cho Khu Công Nghiệp thông qua Hệ Thống Cấp Nước Quốc Gia
- Hệ thống xử lý nước thải:
Chủ đầu tư sẽ lắp đặt hệ thống xử lý nước thải với công suất 4000 m3 mỗi ngày
- Đường nội bộ: Được thiết kế với hệ thống chiếu sáng để đảm bảo giao thông thông suốt
- Bảo vệ: Các đội bảo vệ đi tuần tra 24/7
- Hệ thống phòng cháy chữa cháy: Vòi cứu hỏa và bộ cảm biến khói được lắp đặt trong các mặt bằng SXKD xây dựng sẵn. Mỗi tòa nhà văn phòng có một trung tâm cứu hỏa
- Dịch vụ khách hàng: Hỗ trợ việc xin giấy phép đầu tư
- Khoảng xanh công viên rộng lớn: Nhiều khoảng xanh sẽ được xây dựng, với những vườn cây xanh rợp bóng
- Dịch vụ xe đưa đón: Xe bus đưa đón sẽ được cung cấp nếu có yêu cầu
- ...
Mặt bằng khu sản xuất

iên hệ: 0909 985 268 Mr. Sâm - chuyên viên sales
Công ty: HomeNext Corporation
Địa chỉ: Lô 07A2 – Đs 9 - Hiệp Thành 3 - Thủ Dầu Một

Khu công nghệ cao Mapletree Bình Dương Reviewed by Unknown on tháng 7 26, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by THANHPHOBINHDUONG.NET © 2017 - 2018
Designed by HomeNext.vn

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.