Top Ad unit 728 × 90

Khu đô thị Ecolake Mỹ Phước

Khu đô thị Ecolake Mỹ Phước

 Khu đô thị Ecolake Mỹ PhÆ°á»›c (1)
Vị trí :
 Khu đô thị Ecolake Mỹ PhÆ°á»›c (2)
Ecolakes có vị trí chiến lược toạ lạc ngay trung tâm Khu Đô Thị Mỹ Phước có tổng diện tích 3700 ha,chỉ cách Tp.Hồ Chí Minh 40 km về hướng Bắc.

Ecolakes có vị trí địa lý rất thuận tiện : Từ trung tâm thành phố HCM chỉ cần chạy dọc theo Quốc Lộ 13 về hướng Bắc khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore và Thị xã Thủ Dầu Một là có thể nhìn thấy Ecolakes.

Hiện nay,tuyến đường cao tốc dài 35 km đang được xây dựng,nối liền Ecolakes với Tân Vạn ở Quận 9 thằng vào Trung tâm Tp.HCM,hệ thống cảng biển và sân bay quốc tế mới.Mô tả :

Ecolakes Mỹ Phước trải rộng trên diện tích 226 ha,là ốc đảo sinh thái được thiết kế và xây dựng với mơ ước mang lại môi trường sống lý tưởng,hài hòa giữa yếu tốc thiên nhiên và tiện ích của cuộc sống hiện đại.Được SetiaBecamex đầu tư và phát triển,khu đô thị sinh thái mang đạm nét thiên nhiên Ecolakes hứa hẹn mang lại hơi thở của phong cách sống hoàn toàn mới cho tổng thể khu Công Nghiệp Mỹ Phước.

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn của Ecolakes là cơ hội vàng cho những ai đang tìm kiếm cho mình một căn nhà mơ ước cũng như cho những nhà đầu tư bất động sản biết nhìn xa trông rộng.

Ý tưởng thiết kế :

Dự án được quy hoạch tổng thể và thiết kế dựa trên ý tưởng từng đoạt giải thưởng quốc tế bởi sự kết hợp hài hoà giữa yếu tố kiến trúc xây dựng và yếu tố tôn trọng môi trường tự nhiên “Eco”.Có thể nói Ecolakes là khu đô thị tích hợp đầy đủ nhất,đáp ứng tất cả các yêu cần và điều kiện về môi trường sống mang đậm nét sinh thái tự nhiên.

Phù hợp với triết lý của nhà phát triển dự án “ Sống - Học tập – Làm việc – Vui chơi”,Ecolakes thực sự đã thổi vào Việt Nam một hơi thở về một lối sống hoàn toàn mới : một nơi ở tiện nghi và sinh đẹp cho một mái ấm hạnh phúc.Ecolakes tự hào mang lại cho cư dân của mình hàng loạt các trung tâm phục vụ mục đích cộng đồng như hội họp bạn bè và ngườn thân,các toà nhà văn phòng và trung tâm thương mại và một phong cảnh nên thơ với những hồ nước lấp lánh,những bãi cỏ xanh mướt và những khu vườn hoa thơm ngát.

Hạ tầng – tịên ích

+ Cổng chào :
 Khu đô thị Ecolake Mỹ PhÆ°á»›c (3)
Khu đô thị Ecolake Mỹ Phước (3)
Cổng chào đầy ấn tượng của Ecolakes thể hiện triết lý cơ bản của toàn khu đô thị.Chim hạc là biểu tượng cho sự đoàn tụ gia đình và vươn cao đôi cánh như thể sẵn sàng cất cánh biểu thị tính năng động và tiến bộ.Cảnh quan xung quanh rợp bóng cây cùng với hồ rộng gợi lên môi trường tổng thể hoàn chỉnh ẩn chức đằng sau các bức tường.

+ Biển hồ Cát Trắng :

Biển hồ Cát Trắng được bố trí trong khu Công Viên Đô Thị Ecolakes với tổng diện tích 3.3 ha nằm ngay trung tâm khu đô thị.Bờ hồ được thiết kế cảnh quan giống như một bãi biển nhiệt đới với hàng cọ đung đưa trước gió.

+ Trường học :

Phù hợp với triết lý “ Live Learn Work Play” của nhà phát triển dự án,giáo dục là một thành tố rất quan trọng của Ecolakes.Quy hoạch tổng thể bao gồm các khu được bố trí xây dựng các cơ sở giáo dục,từ cấp mẫu giáo đến cấp trung học phổ thông.Tại đấy,có các trường tư thục và trường quốc tế.

+ Trung tâm y tế :

Một trung tâm ý tế có tiêu chuẩn chất lượng quốc tế sẽ đảm bảo rằng các cư dân Ecolakes rất dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao.

+ Trung tâm thương mại :

Trung tâm thương mại có tên gọi Vườn Kênh mang dáng dấp của một quảng trường Venice.Có tổng cộng 62 bất động sản thương mại,khu Vườn Kênh đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm,ẩm thực và vui chơi giải trí.

+ Công viên đô thị :

Công Viên đô thị là “ngôi nhà” cho hệ động thực vật địa phương,được phát triển như một phần hệ sinh thái khu đô thị.

+ Hệ thống bảo vệ an ninh và cổng gác 24/24Khu biệt thự :

+ Vườn Địa Đàng (Garden Of Splendor) 2 giai đoạn 1A & 1B gồm 3 loại biệt thự : Allamanda,Bromelia và Cassia.

Vị trí khu Vườn Địa Đàng
 Khu đô thị Ecolake Mỹ PhÆ°á»›c (4)

Biệt thự Allamanda :
 Khu đô thị Ecolake Mỹ PhÆ°á»›c (5)

Biệt thự Bromelia
 Khu đô thị Ecolake Mỹ PhÆ°á»›c (6)

Biệt thự Cassia.
 Khu đô thị Ecolake Mỹ PhÆ°á»›c (7)

+ Vườn Hè (Summer Gardens) :
Khu đô thị Ecolake Mỹ Phước (8)
Khu phức hợp rộng 4.8 ha gồm 4 block căn hộ 8 tầng sử dụng thang máy và 6 block căn hộ 4 tầng sử dụng thang bộ.Chỗ đậu xe hơi,gắn máy rộng rãi,có 2 sân chơi trẻ em và 1 sân thể thao đa năng lớn.

Khu Vườn Hè có 608 căn hộ với 3 loại sơ đồ bố trí mặt bằng,có từ 2-3 phòng ngủ để bạn thoải mái lựa chọn.Thiết kế căn hộ có sơ đồ bố trí mặt bằng tiện dụng với không gian “mở”,tận dụng ánh sáng tự nhiên,thông thoáng.

Các khối chung cư toạ lạc trong khu vườn sum suê rộng 8500 m2,chiếm 18% diện tích khu tích hợp,có các khoảng không gian được thiết kế tạo cảnh quan hài hòa,có các khu vui chơi ngoài trời.

SKhu đô thị Ecolake Mỹ Phước (9)
Sơ đồ loại 2A
Khu đô thị Ecolake Mỹ Phước (10)
Thung lũng giấc mơ (Valley Of Dreams): Valley Of Dreams là trái tim của Ecolakes Mỹ Phước.
Khu đô thị Ecolake Mỹ Phước (11)
Romance Of Roses at Valley Of Dreams 
Khu đô thị Ecolake Mỹ Phước (12)

Các loại biệt thự :

Alba 2A : 10m x 25m.Diện tích xây dựng : 267.43 m2. Phòng ngủ 4 + 1.Phòng tắm : 4/1

Alika 2A : 12m x 25m.Diện tích xây dựng : 314.88 m2. Phòng ngủ 4 + 1.Phòng tắm : 4/1

Alika 3A : 12m x 25m.Diện tích xây dựng : 377.8 m2. Phòng ngủ 5 + 1.Phòng tắm : 5/1

Alika 2B : 12m x 25m.Diện tích xây dựng : 316.78 m2. Phòng ngủ 4 + 1.Phòng tắm : 4/1

Alika 3B : 12m x 25m.Diện tích xây dựng : 387.53 m2. Phòng ngủ 5 + 1.Phòng tắm : 5/1

Allegra 2A : 14m x 25m.Diện tích xây dựng : 351.28 m2. Phòng ngủ 4 + 1.Phòng tắm : 4/1

Allegra 3A : 14m x 25m.Diện tích xây dựng : 395.96 m2. Phòng ngủ 5 + 1.Phòng tắm : 5/1ình ảnh xây dựng khu biệt thự
Khu đô thị Ecolake Mỹ Phước (13)
Khu đô thị Ecolake Mỹ Phước (14)
Khu đô thị Ecolake Mỹ Phước (15)

Một vài hình ảnh hiện trạng mặt bằng
Khu đô thị Ecolake Mỹ Phước (16)
Khu đô thị Ecolake Mỹ Phước (17)
Khu đô thị Ecolake Mỹ Phước (18)
Theo http://cafef.vn
Khu đô thị Ecolake Mỹ Phước Reviewed by Unknown on tháng 7 28, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by THANHPHOBINHDUONG.NET © 2017 - 2018
Designed by HomeNext.vn

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.