Top Ad unit 728 × 90

5 mẹo đơn giản giúp tăng sáng cho căn hộ

Một căn hộ thiếu sáng không chỉ gây nhiều phiền toái cho sinh hoạt hàng ngày mà còn khiến không gian sống trở nên kém hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo và áp dụng 5 mẹo đơn giản giúp tăng sáng cho căn hộ dưới đây.

Làm sạch khu vực xung quanh cửa sổ

giải pháp tăng sáng cho căn hộ
Để tăng sáng cho căn hộ, trước hết bạn cần giữ cho khu vực xung quanh cửa sổ luôn sạch sẽ. Xuyên qua khung cửa kính trong suốt, ánh nắng sẽ chan hòa khắp không gian nội thất.
chậu cảnh thấp, nhỏ bên bậc cửa sổ
Sau đó, bạn nên di chuyển những món nội thất cồng kềnh gần cửa sổ sang vị trí khác phù hợp hơn. Để không cản trở nguồn sáng đi vào phòng, chủ nhân chỉ nên bài trí trên bậc cửa sổ những chậu cảnh thấp, nhỏ. 

Tăng sáng cho căn hộ bằng gương soi

treo gương giúp nhân đôi ánh sáng tự nhiên vào nhà
Bạn có thể treo gương, kính phản chiếu hoặc kim loại sáng bóng ở các bức tường phía Đông và phía Tây để giúp nhân đôi lượng ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Sử dụng rèm cửa sáng màu

rèm cửa dày và tối màu
Đôi khi rèm cửa dày và tối màu có thể cản trở nguồn sáng tự nhiên vào phòng. Do đó, bạn nên chọn loại rèm mỏng, tông màu sáng để lấy sáng tốt hơn.

Lựa chọn nội thất tông màu sáng

nội thất và phụ kiện màu sáng
Nếu như nội thất và phụ kiện trang trí màu nâu đen có xu hướng hấp thụ ánh sáng thì nội thất màu sáng giúp không gian sống trở nên thoáng rộng hơn. Đặc biệt, sàn nhà sáng màu mang lại hiệu quả cao trong trường hợp này.

Thiết kế hệ thống chiếu sáng hợp lý

căn hộ tràn ngập ánh sáng
Thiết kế hệ thống chiếu sáng gồm đèn Led âm trần, đèn bàn ở các phòng một cách hợp lý giúp căn hộ của bạn luôn tràn ngập ánh sáng.
(Theo Em đẹp) 
5 mẹo đơn giản giúp tăng sáng cho căn hộ Reviewed by Unknown on tháng 8 28, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by THANHPHOBINHDUONG.NET © 2017 - 2018
Designed by HomeNext.vn

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.