Top Ad unit 728 × 90

5 xu hướng blockchain tác động lên mạng xã hội

Công nghệ blockchain hiện đang thâm nhập vào các ngành công nghiệp khác nhau, và phương tiện truyền thông xã hội là một trong những ngành có khả năng trải nghiệm những biến đổi lớn khi áp dụng công nghệ blockchain. Các doanh nghiệp lớn đều hiểu rằng việc sử dụng mạng xã hội để xây dựng thương hiệu của họ là rất cần thiết. Khi công nghệ blockchain thay đổi, nền tảng được người tiêu dùng và công ty sử dụng cùng với các phương tiện kết nối mạng sẽ trải qua một biến động không thể phủ nhận.
Nếu bạn muốn chuẩn bị cho công ty của mình cho mạng lưới tiếp thị qua mạng xã hội có sử dụng công nghệ blockchain trong tương lai, bạn cần theo dõi những xu hướng tiêu biểu sau.

Trend#1: Sự quan tâm ngày càng tăng trong việc xác minh danh tính trực tuyến

xác minh danh tính
Với sự gia tăng nhiều “bot tự động” trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội, như Twitter và Facebook, các công ty hiện đang tìm kiếm các nền tảng tiếp cận khách hàng, nơi họ có thể đẩy nhanh và tăng lợi tức đầu tư (ROI) hơn.  Việc tương tác với những khách hàng đã xác minh danh tính của họ bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh thu hút các công ty này hơn. Họ không muốn đi theo lối mòn hiện nay khi tiếp tục rơi vào ‘lỗ đen’ của phương tiện truyền thông xã hội khi thực hiện chiến dịch marketing của mình trên các nền tảng này. Bởi vì hình thức này dễ bị lừa đảo và phải trả tiền cho mỗi nhấp chuột hoặc số lần hiển thị quảng cáo (PPC) mà đa phần sử dụng bot tự động.

Trend#2: Xác minh thị trường

Tương tự như việc xác minh danh tính và ảnh hưởng của nó trên các nền tảng xã hội cho phép blockchain, việc xác minh các thị trường cũng là một chủ đề đang thịnh hành. Thị trường ảo là nơi được sử dụng để phát triển những nhu cầu cụ thể của công ty nào đó và tương tác cùng với các công ty hoặc nhà cung cấp có cùng chí hướng. Khi công nghệ blockchain trở nên phổ biến và thịnh hành hơn, việc xác minh thị trường sẽ làm tăng tiềm năng tăng trưởng của công ty. Khả năng tiếp thị cho các nhà cung cấp hoặc các công ty được xác minh sẽ làm cho việc tiếp thị đơn giản hơn vì họ sẽ biết bạn đang bán gì. Do đó, giảm thiểu tất cả các nỗ lực tiếp thị sản phẩm và cải thiện thời gian cho hoàn vốn đồng thời.

Trend#3: Sự kết hợp của công nghệ blockchain và của tiền điện tử

blockchain và tiền điện tử
Công nghệ blockchain và tiền điện tử là một sự kết hợp khá thú vị khi cùng được đưa vào nền tảng mạng truyền thông xã hội như April Gilmore của ClickFirst. Khi một nền tảng phi tập trung trở nên phổ biến hơn, người dùng mạng xã hội sẽ có tùy chọn nền tảng đó đến từ mạng lưới nào. Khả năng bạn sẽ kiếm được một lượng tiền điện tử cho các hoạt động trực tuyến có thể thu hút người dùng khác tham gia sử dụng nền tảng đó. Ví dụ: nếu bạn xem xét tổng lượng thời gian bạn dành cho các mạng xã hội hiện nay. Hãy tưởng tượng nếu mỗi bài đăng lên, bạn kiếm được kiếm được một lượng bitcoin thì có phải loại mạng xã hội phi tập trung kiểu này rất hấp dẫn đối với bạn hay không.

Trend#4: Tiền điện tử và công nghệ Blockchain sẽ ảnh hưởng đến tương lai của truyền thông xã hội

Xu hướng thứ tư là sự kết hợp của việc sưu tầm tiền điện tử và công nghệ blockchain và cách chúng ảnh hưởng đến việc sử dụng truyền thông xã hội trong tương lai. Sự quan tâm ngày càng gia tăng trong ngành công nghiệp thu thập tiền điện tử, với những người gây được sức ảnh hưởng từ sớm như CryptoKitties, công ty đã huy động hàng triệu đô la từ các nhà đầu tư. Mặc dù một số cá nhân có thể xem khoản đầu tư ban đầu này không khác gì một số trò chơi trên thiết bị di động. Thực tế của vấn đề là các công ty thu thập tiền điện tử có kế hoạch triển khai trò chơi trên nhiều nền tảng, như Android hoặc iOS. Khi các thị trường phụ được xây dựng trên đỉnh trò chơi đang thu thập crypto, sự thu hút của sự đổi mới này sẽ được định hình rõ hơn.

Trend#5: Công nghệ blockchain ngăn chặn các nội dung giả mạo tràn lan hiện nay

Công nghệ Blockchain với các hợp đồng thông minh có thể ngăn chặn đến việc sử dụng nội dung giả mạo. Trong các nền tảng truyền thông xã hội ngày nay, các bài đăng trở nên dễ dàng sao chép và các nội dung, tin tức giả mạo spam có mặt ở khắp nơi. Sử dụng công nghệ blockchain, các mạng truyền thông xã hội của tương lai sẽ có thể phân phối các nội dung hiện tại theo loại thông tin đã được xác minh. Khả năng ngăn chặn nội dung giả mạo này trở nên rất thú vị đối với những người xây dựng thương hiệu và tiếp thị.
Nguồn: Hackernoon (Aashish Sharma)
Theo tradinging
5 xu hướng blockchain tác động lên mạng xã hội Reviewed by Unknown on tháng 8 31, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by THANHPHOBINHDUONG.NET © 2017 - 2018
Designed by HomeNext.vn

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.