Top Ad unit 728 × 90

8 loại cây cảnh nhỏ xinh, độc đáo phù hợp với nhà nhỏ

Cây giao, cây lá bỏng, chuỗi ngọc bi, tai thỏ... là những loại cây cảnh có hình dáng khá độc đáo và dễ trồng trong nhà hoặc văn phòng làm việc. Sự hiện diện của chúng sẽ khiến không gian sống trở nên sinh động, đáng yêu hơn.

cây cảnh đẹp
Cây giao với hai màu xanh đỏ ngoài tác dụng chữa xoang còn tạo điểm nhấn trang trí mới lạ cho không gian sống nhà bạn. Loại cây cảnh này khá phổ biến ở Việt Nam.
loại cây cảnh dễ trồng
Cây lá bỏng (Crassula Umbella) thường được trồng ở ban công, hiên nhà hoặc phòng bếp. Đây là loại cây dễ trồng, không cần chăm sóc nhiều mà vẫn xanh tốt quanh năm.
Cây Haworthia cooperi
Cây Haworthia cooperi có họ hàng với măng tây, trông khá giống với sen đá. Thoạt nhìn, cây giống như một chùm những giọt nước màu xanh mát mắt. Mọi góc nhỏ trong nhà bạn sẽ trở nên hút mắt hơn với sự hiện diện của loại cây này.
Cây chuỗi ngọc bi - loại cây cảnh mọng nước
Cây chuỗi ngọc bi - loại cây cảnh mọng nước rất dễ trồng và chăm sóc với những chiếc lá đẹp tựa chuỗi ngọc, mang đến nét duyên dáng cho ban công, bếp nấu hoặc phòng khách. 
cây tai thỏ xinh xắn
Bàn làm việc của bạn sẽ trở nên sinh động, cuốn hút hơn với chậu cây tai thỏ xinh xắn.
sen đá hoa hồng
Vài năm gần đây, sen đá hoa hồng được nhiều người ưa chuộng trong trang trí nhà, văn phòng làm việc. Loài cây cảnh này giống như một bông hồng màu xanh dịu mát.
cây tảo quả cầu rêu
Cây tảo quả cầu rêu là một loại tảo sinh trưởng tốt dưới nước. Bạn có thể trồng cây trong lọ thủy tinh trang trí bàn trà phòng khách hoặc bàn làm việc.
cây cá heo đẹp
Cây cá heo (senecio peregrinus) xuất xứ từ Nhật Bản với những chiếc lá giống cá heo đang bơi lội tung tăng trên biển. Sự hiện diện của cây cảnh này khiến mọi góc nhà nhỏ trở nên sinh động hơn.
(Theo Helino) 
8 loại cây cảnh nhỏ xinh, độc đáo phù hợp với nhà nhỏ Reviewed by Unknown on tháng 8 28, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by THANHPHOBINHDUONG.NET © 2017 - 2018
Designed by HomeNext.vn

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.