Top Ad unit 728 × 90

Công viên thành phố mới Bình Dương - Điểm dã ngoại hấp dẫn

Quy mô: rộng lên tới 75ha.
Công viên được xây dựng năm 2009, theo tiêu chuẩn Singapore, là điểm nhấn cho khu vực thành phố mới. Đồng thời cũng là địa điểm vui chơi, giải trí, dã ngoại đầy hấp dẫn.


Công viên bao gồm nhiều công trình khác nhau như: thảm cỏ xanh mượt tự nhiên, hồ nước, nước  suối, đài phun nước nhân tạo và các khu vui chơi trẻ em. Thích hợp cho các chuyến du lịch dã ngoại ở Bình Dương hay các buổi offline tổ chức ăn uống. nơi đây dần trở thành điểm đến thân quen của mọi người.  Được kết nối nhịp nhàng với các khuôn viên lớn nhỏ khác nhau, đây sẽ là lá phổi xanh của toàn thành phố.- Vị trí: Nằm cửa ngõ thành phố mới Bình Dương, phía Thủ Dầu Một. Nếu đi từ trung tâm TPHCM đi xuống thì khoảng cách tầm 50km dọc theo quốc lộ 13 đi theo hướng đông đông bắc. Đường đi khá dễ gần như là một đường thẳng nên các bạn có thể đi một mạch. Nếu dùng google maps các bạn search là "trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương" là ra, và công viên sẽ đối diện với tòa nhà đó.Khung cảnh ở công viên thành phố mới Bình Dương rất đẹp nên có nhiều người chọn làm nơi chụp ảnh cưới, hẹn hò…Ở trong công viên rất là rộng bao gồm các khu khác như như hồ nước nhân tạo, bãi có nhân tạo và nước suối nhân tạo dùng để nuôi cá rất đẹp, Ở đây có một khu gần bờ hồ và dưới gốc cây bóng mát nên ngồi dưới gốc cây nên ngồi đó ăn uống hay ngồi tâm sự hát nhạc đánh đàn gì cũng ok.  Ở đây cho thuê hát karaoke với loa thùng là 100K 1 tiếng.
Về ăn uống thì ở trong này không có bán cơm hay đồ ăn trưa tuy nhiên cũng có mấy nơi bán đồ ăn vặt và nước uống như nước ngọt, chè hay xúc xích nướng, cá viên chiên khá ok. Vì vậy trước khi đến mọi người nên chuẩn bị đồ ăn đi theo sẽ ok hơn.
Lưu ý khi ăn uống hay đi chơi các bạn hạn chế giẫm lên cỏ và khi ăn uống xong nhớ dọn dẹp sạch và vứt rác đúng nơi quy định nhé.
Về giá vé vào cửa thì ở đây không thu phí và giá gửi xe ở đây là 5 nghìn đồng một chiếc, giờ mở cửa từ 8h sáng đến 6h tối. Ở đây bảo vệ sẽ chạy xe máy liên tục để đảm bảo an ninh cũng như giữ gìn trật tự. Ở đây  có nhiều khu vực xây dựng mô hình bằng đá kiểu vành móng ngựa rất đẹp có luôn hồ nước. Khi đêm về ánh đèn lên nhìn khung cảnh nơi đây rất đẹp.
Contact: 0909 985 268 Mr. Sam - sales/marketing executive
Company: HomeNext Corporation
Add: Zone 07A2 – No. 9 - Hiep Thanh 3 - Thu Dau Mot
HomeNext map: https://goo.gl/maps/YgGBzbHYnHp
Công viên thành phố mới Bình Dương - Điểm dã ngoại hấp dẫn Reviewed by Unknown on tháng 8 11, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by THANHPHOBINHDUONG.NET © 2017 - 2018
Designed by HomeNext.vn

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.