Top Ad unit 728 × 90

Khu công nghệ cao: Maple Tree Business Park

binhduongnewcity.com.vn-Tại Thành Phố Mới Bình Dương, tập đoàn Mapletree của Singapore đã triển khai xây dựng khu công nghệ cao trên diện tích 75ha, vốn đầu tư 400 triệu USD. Mục đích của khu công nghệ cao là chuyển giao khoa học - kỹ thuật và quy trình kinh doanh hiện đại cho Việt Nam, phục vụ các doanh nghiệp kinh doanh phát triển công nghệ cao, chế tạo thử và phát triển sản phẩm mới, sản xuất hàng hóa có giá trị gia tăng.

Mapletree là một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Singapore. Công ty này hiện đang sở hữu 5,7 tỷ USD giá trị các bất động sản, gồm văn phòng, vận tải, thương mại, bán lẻ,...chủ yếu thuộc các nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương như Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Hồng Kông, Nhật Bản và Việt Nam.

Khu Công Nghiệp Kỹ Thuật Cao Mapletree tại Bình Dương (“MBC”), một dự án khu công nghệ cao độc đáo và hài hòa về tổng thể, sẽ là một địa điểm chiến lược có những tòa nhà văn phòng cho thuê cùng với các dịch vụ hỗ trợ khác.
Tọa lạc tại vị trí chiến lược trong Thành Phố Mới Bình Dương, thủ phủ được quy hoạch mới của Tỉnh Bình Dương, MBC sẽ là khu công nghiệp kỹ thuật cao hàng đầu tại Việt Nam. MBC @ Bình Dương cách Thành phố Hồ Chí Minh 45 phút ô tô (31 km) và dễ dàng tiếp cận với các đầu mối giao thông như Sân bay Tân Sơn Nhất (32 km), Cảng Sài Gòn Mới (33 km) và Cảng Sài Gòn (37 km) 
Ngoài ra tại Bình Dương Mapletree còn có Khu Kho Vận Mapletree Bình Dương với diện tích 68 ha tại Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore II, tọa lạc tại trung tâm của Khu Liên Hợp Đô Thị Bình Dương, miền Nam Việt Nam. Khu kho vận cách VSIP I 15km, 20 phút lái xe, cách Thành phố Hồ Chí Minh 32km, khoảng 1 giờ lái xe.

Khu công nghiệp kỹ thuật cao đẳng cấp

Văn phòng hiện đại với diện tích sàn đồng nhất 

Diện tích sản xuất kinh doanh chất lượng cao được xây dựng sẵn 
Diện tích sản xuất kinh doanh xây dựng theo yêu cầu
Địa điểm lý tưởng cho những công ty phát triển phần mềm, dịch vụ nghiệp vụ doanh nghiệp (Business Process Outsourcing) công nghệ thông tin, viễn thông, văn phòng đại diện và hơn thế nữa.
Cơ sở hạ tầng hiện đại
Môi trường làm việc hiệu quả
Khuôn viên xanh 
Bãi đỗ xe rộng rãi 
Đầy đủ các dịch vụ tiện ích  

Vị trí chiến lược
Nằm trong Thành Phố Mới Bình Dương , thủ phủ mới của Tỉnh Bình Dương
Tỉnh thành phát triển nhanh với khu dân cư, văn phòng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trung tâm văn hóa và trung tâm hành chính đã được quy hoạch.
Thuận tiện đi lại 
Cách Thành phố Hồ Chí Minh  – 31 km 
Cách Sân Bay Tân Sơn Nhất – 32 km 
Cách Cảng Tân Cảng – 33 km
Cách Cảng Tân Cảng-Cát Lái – 35 km 
Cách Cảng Sài Gòn – 37 km
Contact: 0909 985 268 Mr. Sam - sales/marketing executive
Company: HomeNext Corporation
Add: Zone 07A2 – No. 9 - Hiep Thanh 3 - Thu Dau Mot
HomeNext map: https://goo.gl/maps/YgGBzbHYnHp

Khu công nghệ cao: Maple Tree Business Park Reviewed by Unknown on tháng 8 11, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by THANHPHOBINHDUONG.NET © 2017 - 2018
Designed by HomeNext.vn

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.