Top Ad unit 728 × 90

Muôn ý tưởng biến sân thượng thành không gian hữu ích và độc đáo

Có rất nhiều ý tưởng tận dụng sân thượng để biến không gian này trở nên hữu ích và ấn tượng hơn, giúp gia đình bạn có thêm không gian sinh hoạt thú vị ngoài trời.

sân thượng
Chỉ với những ý tưởng hết sức đơn giản và không tốn kém, sân thượng nhà phố sẽ trở thành nơi thư giãn, vườn rau hay thậm chí là khu vực ăn uống ngoài trời. Ảnh: Chicago Roof Deck & Garden.
thiết kế sân thượng
Sân thượng sẽ trở thành nơi nghỉ ngơi, thư giãn hay đọc sách chỉ với một chiếc giường có mái che, được trang bị nệm êm ái. Ảnh: Liquid Interiors Limited.
bài trí sân thượng
Mái che độc đáo trên sân thượng vừa tạo điểm nhấn cho không gian, vừa có tác dụng ngăn cản ánh nắng mặt trời gay gắt. Ảnh: Chicago Green Design Inc.
sân thượng đẹp
Thỏa sức sáng tạo khi bài trí sân thượng với những nội thất độc đáo, chẳng hạn như chiếc ghế tựa lưng hình vỏ sò có mái che này. Ảnh: KÜCHE & DESIGN.
thiết kế sân thượng
Một bộ sofa êm ái cùng lò sưởi cho phép bạn tận hưởng những phút giây thư giãn ấm áp ngoài trời. Ảnh: Dufner Heighes Inc.
mẫu sân thượng đẹp
Nếu có đủ không gian, hãy bài trí hai khu vực chức năng riêng biệt trên sân thượng: khu vực nghỉ ngơi thư giãn và bàn ăn ngoài trời. Ảnh: Jacalyn Gould Landscape Architect.
tận dụng sân thượng
Sân thượng cũng là nơi lý tưởng để trồng những loại cây gia vị. Ảnh: Time2Design.
sân thượng ngày hè
Mang khung cửi nắng (pergola) vào sân thượng để biến nó thành không gian lãng mạn và mát mẻ hơn trong những ngày hè đầy nắng. Ảnh: Lolo Mestanza.
cây trên sân thượng
Sân thượng sẽ nổi bật và trở nên chào đón hơn nếu có thêm cây xanh. Ảnh: Adolfo Harrison Gardens.
thiết kế sân thượng đơn giản
Đôi khi, thiết kế sân thượng cũng rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc ghế dài thư giãn và phụ kiện dễ thương như chiếc gối tựa sặc sỡ chẳng hạn. Ảnh: Laura Garner.
phong cách bài trí sân thượng
Những chiếc ghế luôn là vật dụng không thể thiếu bất kể bạn bài trí sân thượng theo phong cách nào. Ảnh: MB Design & Build.
bàn cà phê
Đừng quên bổ sung thêm một chiếc bàn ở khu vực này, biến sân thượng thành không gian để mọi người có thể tụ tập, quây quần. Ảnh: Randle Siddeley.
quầy pha chế mini
Nếu có thể, hãy cân nhắc đến việc thiết kế quầy pha chế mini trên sân thượng phục vụ cho những buổi tiệc ngoài trời. Ảnh: Chicago Green Design Inc.
(Theo Freshome.com) 
Muôn ý tưởng biến sân thượng thành không gian hữu ích và độc đáo Reviewed by Hoang Anh on tháng 8 22, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by THANHPHOBINHDUONG.NET © 2017 - 2018
Designed by HomeNext.vn

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.