Top Ad unit 728 × 90

Những quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp khi lựa chọn nhà xưởng Built-to-suit

Trong buổi hội thảo giới thiệu Nhà xưởng xây theo yêu cầu dành cho các đơn vị tư vấn diễn ra ngày 01/08 vừa qua, nhiều đơn vị tư vấn bày tỏ về tính triển vọng cao của nhà xưởng xây theo yêu cầu. Song song đó, một số mối quan tâm hàng đầu về mô hình nhà xưởng xây theo yêu cầu cũng được đặt ra.

Hội thảo giới thiệu Nhà xưởng xây theo yêu cầu dành cho các đơn vị
tư vấn vừa diễn ra vào ngày 01/08
Thời gian xây dựng
Một trong số vấn đề quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp là thời gian xây dựng. Giải đáp vấn đề này, ông Bùi Lê Anh Hiếu, Giám đốc Công ty CP Long Hậu cho rằng, đối với đất công nghiệp, doanh nghiệp sẽ mất từ 1,5 năm đến 2 năm để hoàn thành các thủ tục, nhưng với nhà xưởng xây theo yêu cầu, LHC sẽ hỗ trợ doanh nghiệp rút ngắn thời gian chỉ còn từ 8 đến 12 tháng, bao gồm quá trình xây dựng và các thủ tục pháp lý liên quan.
KCN Long Hậu
Khu nhà xưởng biệt lập hiện đại tại KCN Long Hậu

Chi phí

Khác với đất công nghiệp, nhà xưởng Built-to-suit sẽ do Công ty CP Long Hậu chịu trách nhiệm quản lý và giám sát trong suốt quá trình xây dựng. Do đó, chi phí xây dựng và hoạt động cũng là chủ đề mà nhiều đơn vị tư vấn quan tâm. Ông Lê Thạnh Trị, Giám đốc dự án Công ty Giá trị Kỹ thuật Việt nhấn mạnh: "So với chi phí đầu tư đất công nghiệp, chi phí xây dựng và hoạt động nhà xưởng xây theo yêu cầu chắc chắn giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn".

Thiết kế

Không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí, nhà xưởng xây theo yêu cầu còn giúp doanh nghiệp linh hoạt trong thiết kế và xây dựng, đáp ứng công năng đặc thù của từng lĩnh vực sản xuất. Minh chứng cho vấn đề này, tại Khu công nghiệp Long Hậu có hai nhà xưởng xây theo yêu cầu đang được doanh nghiệp đầu tư khai thác thành công, đó là nhà xưởng MD-Japan và nhà xưởng tích hợp kho lạnh Unifood. Cả hai nhà xưởng đều là mô hình Built-to-suit được tích hợp công năng phù hợp ngành sản xuất, đáp ứng linh hoạt về thiết kế và tối ưu hóa các chi phí. Sau khi tham quan nhà xưởng MD-Japan, hầu hết các doanh nghiệp đều cho rằng, nhà xưởng Built-to-suit trong tương lai sẽ là xu hướng lựa chọn mới của doanh nghiệp sản xuất.
nhà xưởng xây theo yêu cầu
Nhiều doanh nghiệp thắc mắc về thời gian, chi phí và thiết kế nhà xưởng xây theo yêu cầu
Hội thảo giới thiệu Nhà xưởng xây theo yêu cầu dành cho các đơn vị tư vấn đã diễn ra vào ngày 01/08/2018 vừa qua tại Khu công nghiệp Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Với tính hữu ích và thực tiễn cao, hội thảo đã thu hút hơn 100 doanh nghiệp tham dự. Tiếp nối thành công từ sự kiện, Khu công nghiệp Long Hậu sẽ tiếp tục triển khai hội thảo giới thiệu nhà xưởng xây theo yêu cầu, dự kiến diễn ra vào tháng 9 sắp tới.
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: (028) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn
(Theo Công ty CP Long Hậu) 
Những quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp khi lựa chọn nhà xưởng Built-to-suit Reviewed by Unknown on tháng 8 12, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by THANHPHOBINHDUONG.NET © 2017 - 2018
Designed by HomeNext.vn

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.