Top Ad unit 728 × 90

Tại sao đầu tư vào Habitat là lựa chọn sáng suốt?

Tại sao đầu tư vào Habitat là lựa chọn sáng suốt?1. Chủ đầu tư vip Sembcorp Gate Way là chủ đầu tư nước ngoài nổi tiếng hàng đầu về năng lực tài chính, chất lượng và uy tín. Là ông trùm về đầu tư phát triển các KCN lớn tại Việt Nam.

2. Vị trí ngay trung tâm tài chính của thị xã Thuận an, giáp mặt tiền Đại lộ Bình Dương, dễ dàng kết nối sân bay và TP HCM. Chỉ cần 2 phút là đến BIDV, VCB, Đông Á Bank, Bưu Điện, Aeon Mall, Khách sạn 5 * Hyaat, khách sạn Luxury...


3. Được minh chứng và trải nghiệm ngay từ Giai đoạn 1, 2 tòa A1, A2 mới bàn giao nhà nay cư dân ở gần 100%, đã có sổ hồng riêng đến từng căn hộ.


4. Tiếp tục phát triển giai đoạn 2, 3 tòa với thiết kế vô cùng độc đáo. Tầng 1 đến tầng 3 là trung tâm dịch vụ mua sắm, ăn uống chỉ dành phục vụ cho cư dân tại Habitat. Công viên cảnh quan, vòi phun nước trên không... Thiết kế, chất lượng hoàn hảo từ tổng quan đến chi tiết đến từng căn hộ.


5. Habitat là cộng đồng cư dân Văn minh và hiện đại, xanh, sạch, an ninh.


6. Điều đặc biệt ở giai đoạn 2 này chủ Đầu tư có chính sách về lịch thanh toán cực kỳ linh hoạt. Trong 6 tháng chỉ thanh toán 5%-10% trong 2 năm. Điều đó tạo cơ hội cực lớn cho Khách hàng với mong muốn sở hữu căn nhà tại Habitat Bình Dương để ở hay cho thuê.
Hotline: 0909985268Tại sao đầu tư vào Habitat là lựa chọn sáng suốt? Reviewed by Unknown on tháng 8 28, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by THANHPHOBINHDUONG.NET © 2017 - 2018
Designed by HomeNext.vn

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.