Top Ad unit 728 × 90

Thích mê với thiết kế giường 3 tầng dành cho gia đình có nhiều con nhỏ

Casa Kid có trụ sở tại Brooklyn (New York), là công ty chuyên thiết kế và sản xuất nội thất phòng trẻ em. Sản phẩm mới đây nhất của họ là chiếc giường 3 tầng dành riêng cho những gia đình có nhiều trẻ nhỏ.

giường 3 tầng
Khối giường được thiết kế chuyên biệt thành 3 tầng, tạo không gian nghỉ ngơi riêng tư cho các bé. Các nhà thiết kế đã sử dụng gỗ sồi sơn trắng vô cùng hiện đại, mang đến bầu không khí thoáng đãng, sáng sủa cho căn phòng.
mẫu giường 3 tầng
Cầu thang lên xuống ở bên hông và đường cut-out táo bạo tạo thành lối vào tách biệt cho tầng giữa.
giường 3 tầng đẹp
Các khay bảng gắn cạnh giường cung cấp thêm không gian để các bé có thể đặt những đồ dùng thường xuyên dùng tới như chai nước, những cuốn sách và đèn bàn thay vì phải di chuyển lên xuống.
thiết kế giường 3 tầng
Ở phía đối diện cũng có một cầu thang lên xuống dạng chữ U cung cấp thêm lối đi để tiếp cận tầng trên cùng. Hai hình cut-out tròn trịa được gắn thủy tinh nhựa dẻo gợi nhắc đến hình ảnh cửa sổ máy bay, cho phép ánh sáng từ bên ngoài luôn vào bên trong mà vẫn đảm bảo được an toàn cho các bé khi di chuyển lên xuống.
giường 3 tầng thiết kế đẹp
Khối giường vững chãi và chắc chắn giống như được tích hợp trong phòng ngủ nhưng lại được thiết kế độc lập, có thể tháo dời để di chuyển đến khu vực khác.
(Theo Contemporist.com) 
Thích mê với thiết kế giường 3 tầng dành cho gia đình có nhiều con nhỏ Reviewed by Unknown on tháng 8 21, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by THANHPHOBINHDUONG.NET © 2017 - 2018
Designed by HomeNext.vn

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.