Top Ad unit 728 × 90

Vừa mở cửa chính mà thấy những thứ này hãy di chuyển ngay kẻo 'họa ập vào nhà'

Nếu vừa mở cửa chính từ ngoài đi vào mà nhìn thấy ngay những thứ này thì hãy nhanh chóng di dời chúng ngay lập tức kẻo rước họa vào thân.

Nhà ở tốt nhất định phải có đồ trưng bày. Tuy nhiên, ngoài đem lại vẻ mỹ quan, các vật trang trí và đồ nội thất còn có những tác dụng phong thủy nhất định. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu bài trí không đúng, những món đồ tuy hình thức rất nhỏ bé nhưng chúng cũng sẽ ảnh hưởng đến vận thế của chủ nhân. 

Bình hoa

Mở cửa vào nhà mà nhìn thấy bình hoa là lỗi bài trí nhiều người mắc phải. Nhiều người nghĩ rằng đặt một bình hoa đối diện với cửa chính sẽ tạo sự tao nhã và tinh tế. Nhưng theo phong thủy, điều này sẽ ảnh hưởng đến vận đào hoa và tình cảm vợ chồng, chẳng hạn như hôn nhân sẽ dễ xuất hiện người thứ ba, người độc thân thì tình cảm trễ nải, trắc trở. Bình hoa tượng trưng cho sự chia cắt và phá bĩnh. Theo quan niệm người xưa, bình hoa trong trường hợp này tượng trưng cho sự bay bổng, không cố định cũng như không chung thủy. Tốt nhất bạn nên di chuyển chậu hoa vào một góc khuất nào đó, có thể là gần cửa sổ.
xét theo phong thủy.
Hoa đẹp nhưng cũng rất "độc" nếu xét theo phong thủy.

Gương

Từ lâu, gương trong phong thủy mang nhiều điềm gở hơn là lành. Gương thường tượng trưng cho sự tan vỡ xui xẻo, ẩn chứa nhiều hiểm họa khôn lường. Nhiều người nghĩ rằng đặt gương ở đối diện cửa ra vào sẽ giúp không gian rộng hơn. Thực tế, theo nguyên tắc phong thủy, bố cục này hoàn toàn không có lợi vì dễ khiến nữ chủ nhân trong nhà gặp vấn đề về sức khỏe như đau đầu, chóng mặt, mất ngủ… Trong trường hợp này, chiếc gương sẽ "phản" chiếu những gì xuất hiện ngoài đời thực mà thường là điều không tốt. Bạn nên treo gương ở góc khuất hoặc lấy vải che lại mỗi khi dùng xong.
Chiếc gương phong thủy
Chiếc gương cũng là biểu hiện của một điềm báo không lành.

Cửa toilet

Một số ngôi nhà nhỏ thường bố trí nhà tắm ngay giữa hoặc đối diện cửa ra vào. Vì thế, khi mở cửa chính bạn sẽ thấy ngay cửa toilet và điều này chính là đại họa. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu bước vào nhà mà nhìn thấy cửa toilet ngay sẽ khiến công việc của gia chủ dễ gặp nhiều trở ngại, trì trệ, bị tiểu nhân gây chuyện thị phi. Ngoài ra, nữ chủ nhân cũng dễ mắc các bệnh tật về dạ dày, đường ruột, bệnh phụ khoa… Nếu không thể thay đổi bố cục các phòng thì bạn hãy treo một tấm rèm hoặc dán một bức tranh sơn thủy trước cửa toilet. Cách này giúp hạn chế các tác động xấu có thể xảy ra.
cửa toilet phong thủy
Toilet nên nằm ở vị trí khuất, kín đáo.

Vật sắc nhọn

Gươm hay dao, kéo đều là những vật mang sát khí nặng không nên trưng bày trong nhà. Nếu treo các vật sát khí này ở đối diện cửa chính sẽ dễ gây thị phi, tranh chấp, thậm chí kiện tụng, sức khỏe cũng gặp nhiều bệnh tật. Nhưng nếu vẫn muốn treo, theo các chuyên gia phong thủy, bạn có thể cột một mảnh vải đỏ phía trên các vật này để hóa giải sát khí.
giảm bớt sát thương
Hạn chế đồ sắc nhọn để giảm bớt sát thương không đáng có.

Tủ lạnh

Tủ lạnh là vật mang mạng âm, được cho là ảnh hưởng không tốt đến vận mạng và đường tài lộc nếu để đối diện cửa chính. Nếu vừa mở cửa chính đã nhìn thấy tủ lạnh thì chủ nhân dễ gặp trở ngại trong tài vận, tình cảm và các mối quan hệ. Đồng thời, các việc đại sự cũng khó thành hoặc phải tốn rất nhiều công sức. Điều bạn cần làm là di dời tủ lạnh sang vị trí khác, nên đặt ở góc nhà hoặc dùng một tấm vải màu trơn phủ lên phía trên tủ lạnh nhưng tuyệt đối không được dùng màu đỏ. 
Ông bà ta có câu "có thờ có thiêng, có kiêng có lành", vậy nên việc lưu ý một chút về cách bài trí nội thất cũng là việc nên làm, giúp mang đến một không gian sống vừa xinh đẹp vừa tràn đầy niềm vui, may mắn.
(Theo Thể thao văn hóa)
Vừa mở cửa chính mà thấy những thứ này hãy di chuyển ngay kẻo 'họa ập vào nhà' Reviewed by Unknown on tháng 8 19, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by THANHPHOBINHDUONG.NET © 2017 - 2018
Designed by HomeNext.vn

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.